Shiryu
จาก SuikoFriendWiki, สารานุกรมฟรี
| Revision as of 12:10, 3 กันยายน 2007 Shiryu (พูดคุย | contribs) ← Previous diff |
Revision as of 22:23, 12 กุมภาพันธ์ 2008 Shiryu (พูดคุย | contribs) Next diff → |
||
| Line 4: | Line 4: | ||
| [[ภาพ:Avartar-trex.jpg|thumb|มดเขียวในร่างตัวประหลาดยักษ์<br>แรงค์สูงสุดของ phpBB]] | [[ภาพ:Avartar-trex.jpg|thumb|มดเขียวในร่างตัวประหลาดยักษ์<br>แรงค์สูงสุดของ phpBB]] | ||
| ชื่อ: [[Shiryu]]<br />อายุ: 3..(คนเขียนดายอิ้งแมสเซจสิ้นใจไปก่อน)<br />สถานที่ปรากฎตัว: พันทิป, [[SuikoFriend]], | ชื่อ: [[Shiryu]]<br />อายุ: 3..(คนเขียนดายอิ้งแมสเซจสิ้นใจไปก่อน)<br />สถานที่ปรากฎตัว: พันทิป, [[SuikoFriend]], | ||
| - | [http://www.bloggang.com/viewblog.php?id=shiryu&group=4&date=16-03-2006&blog=3 shiryu blog]<br />อาชีพ: มดเขียว<br /> ลูกน้อง: 1.ลอร์ดจาโค 2.กัปตันยาโนทัย<br />ไอเท็ม: เกมSuikoden(แท้) ,Manga SuikodenIII(eng)<br />ดรอปแรร์: ไอติมสเวนเซ่นส์ <br />คำพูดประจำตัว:เอามันไปลงหม้อพะโล้ซะ!!!<br /> | + | [http://www.bloggang.com/viewblog.php?id=shiryu&group=4&date=16-03-2006&blog=3 shiryu blog]<br />อาชีพ: มดเขียว<br /> ลูกน้อง: 1.ลอร์ดจาโค 2.กัปตันยาโนทัย<br />ไอเท็ม: เกมSuikoden(แท้) ,Manga SuikodenIII(eng)<br />ดรอปแรร์: ไอติมสเวนเซ่นส์ <br />คำพูดประจำตัว: เอามันไปลงหม้อพะโล้ซะ!!!<br /> |
| ==ผลงาน== | ==ผลงาน== | ||
| Line 22: | Line 22: | ||
| # ตอนสมัครพันทิปเขียนชื่อตัวเองผิดจาก "ชิริว" เป็น "ชีริว" ก็เลยใช้มาจนทุกวันนี้ | # ตอนสมัครพันทิปเขียนชื่อตัวเองผิดจาก "ชิริว" เป็น "ชีริว" ก็เลยใช้มาจนทุกวันนี้ | ||
| # Shiryu บ้าซุยโคเดนก็จริง แต่บ้าไฟนอลแฟนตาซีมากกว่า | # Shiryu บ้าซุยโคเดนก็จริง แต่บ้าไฟนอลแฟนตาซีมากกว่า | ||
| - | # เขามีเว็บไฟนอลเป็นของตัวเองชื่อ [http://j.1asphost.com/finalreunion/| FINAL REUNION] | + | # เขามีเว็บไฟนอลเป็นของตัวเองชื่อ [http://j.1asphost.com/finalreunion/ FINAL REUNION] |
| # ข้อมูลของไฟนอลแฟนตาซีภาคเดียวในเว็บนั้น ละเอียดยิบกว่าซุยโคเด็นที่เขาเขียนทุกภาคภาครวมกันเสียอีก | # ข้อมูลของไฟนอลแฟนตาซีภาคเดียวในเว็บนั้น ละเอียดยิบกว่าซุยโคเด็นที่เขาเขียนทุกภาคภาครวมกันเสียอีก | ||
| # web ที่โปรโมตอยู่ใน Profile ชีริวหาใช่บล็อคซุยของเขาและเว็บนี้ แต่เป็นเว็บไฟนอลรียูเนี่ยนข้างบนต่างหาก... | # web ที่โปรโมตอยู่ใน Profile ชีริวหาใช่บล็อคซุยของเขาและเว็บนี้ แต่เป็นเว็บไฟนอลรียูเนี่ยนข้างบนต่างหาก... | ||
| # แต่ถึงยังงั้นเขาก็ไม่มีล็อกอินในบอร์ดไฟนอลแฟนตาซีเมืองไทย | # แต่ถึงยังงั้นเขาก็ไม่มีล็อกอินในบอร์ดไฟนอลแฟนตาซีเมืองไทย | ||
| 10.8 ชิริวมีไอคิว 180 (ดูจากความจำดี) แต่ทว่าเขาใช้สมองไปในทางด้านมืด 90 % | 10.8 ชิริวมีไอคิว 180 (ดูจากความจำดี) แต่ทว่าเขาใช้สมองไปในทางด้านมืด 90 % | ||
Revision as of 22:23, 12 กุมภาพันธ์ 2008
สิ่งมีชีวิตที่เก่าแก่ที่สุดในปฐพีของSuikoFriend เจ้าของบล็อค108ดาราซุยอันลือลั่นที่ทำให้คนอ่านทุกคนต้องสยบเป็นทาสของซุย มีสีประจำตำแหน่งในสภามดเป็นสีเขียว ชอบนินจาสาวๆขาวๆเอ๊าะๆเป็นชีวิตจิตใจ เป็นสารานุกรมซุยโคเด็นเดินได้ฉับบภาษาอังกฤษ มีผลงานมากมายในSuikoFriendจนทุกคนเป็นที่ยอมรับ ทั้งสาระ ไร้สาระ บำรุงสมองประเทืองปัญญา และทำลายสิตปัญญา ปัจจุบันลี้ภัยไปอยู่ในที่ห่างไกลความไม่เจริญทางตะวันตก หากไปมีตอย่าลืมอ้อนให้ไปเลี้ยงโนโวเทลด้วยล่ะ
ข้อมูลตัวละคร
ชื่อ: Shiryu
อายุ: 3..(คนเขียนดายอิ้งแมสเซจสิ้นใจไปก่อน)
สถานที่ปรากฎตัว: พันทิป, SuikoFriend,
shiryu blog
อาชีพ: มดเขียว
ลูกน้อง: 1.ลอร์ดจาโค 2.กัปตันยาโนทัย
ไอเท็ม: เกมSuikoden(แท้) ,Manga SuikodenIII(eng)
ดรอปแรร์: ไอติมสเวนเซ่นส์
คำพูดประจำตัว: เอามันไปลงหม้อพะโล้ซะ!!!
ผลงาน
- ฟิคนรก
- Geography หน้าเว็บ
- เรื่องย่อ manga SUIKODEN III vol. 1- 11
- Member's Fanart
- เทคนิคการเล่นต่างๆ
- Wiki Pedia
10.8 เรื่องที่ไม่ควรทราบของ Shiryu
- Shiryu มาจากชื่อของบรอนซ์เซนต์สีเขียวอมตะตัวหนึ่ง ในเรื่องเซนต์แมลงสาปห้าสี
- ด้วยเหตุนี้เองจึงเป็นที่มาของสีเขียวในแก๊งมด
- แต่จริงๆชอบสีฟ้ามากกว่า
- เขาไม่ได้ระเบิดพลังคอสโม หลับตาต่อสู้ และใช้โล่ดราก้อน
- ตอนสมัครพันทิปเขียนชื่อตัวเองผิดจาก "ชิริว" เป็น "ชีริว" ก็เลยใช้มาจนทุกวันนี้
- Shiryu บ้าซุยโคเดนก็จริง แต่บ้าไฟนอลแฟนตาซีมากกว่า
- เขามีเว็บไฟนอลเป็นของตัวเองชื่อ FINAL REUNION
- ข้อมูลของไฟนอลแฟนตาซีภาคเดียวในเว็บนั้น ละเอียดยิบกว่าซุยโคเด็นที่เขาเขียนทุกภาคภาครวมกันเสียอีก
- web ที่โปรโมตอยู่ใน Profile ชีริวหาใช่บล็อคซุยของเขาและเว็บนี้ แต่เป็นเว็บไฟนอลรียูเนี่ยนข้างบนต่างหาก...
- แต่ถึงยังงั้นเขาก็ไม่มีล็อกอินในบอร์ดไฟนอลแฟนตาซีเมืองไทย
10.8 ชิริวมีไอคิว 180 (ดูจากความจำดี) แต่ทว่าเขาใช้สมองไปในทางด้านมืด 90 %

