อยากไปหลายๆที่มากๆเลย >w<~
แน่นอนว่าอันดับ 1 ก็ยังคงเป็นญี่ปุ่น ไม่แปรเปลี่ยน~

ญี่ปุ่นนี่อยากไปหลายๆที่มากๆ (เกือบทุกเกาะเลยมั้งนั่น) แต่ที่แน่ๆอยากไปร้านกาแฟที่อยู่ตรงจุดพักระหว่างทางของฟูจิซัง (เคยมีบุญคุณกันอยู่ 55+ ถ้าไม่ได้ที่นี่ ตอนนั้นหนูกับจิจังต้องหนาวตายแน่... ..ตอนไปเที่ยวญี่ปุ่นกันตอนนั้น พอมาถึงตรงนี้ฝนก็ตกน่ะค่ะ =w= แล้วสภาพรอบข้างมันก็... หิมะ... ก็คิดดูละกันว่าอากาศมันจะเป็นแบบไหน ^^" ตอนนั้นเลยพยายามหาอะไรอุ่นๆจากที่จุดพัก จะเอาๆๆๆ เราก็เห็นร้านขายเครื่องดื่มเปิดประตูอยู่ และมีคนนั่งอ่านหนังสือพิมพ์ในร้าน... ก็เลยเข้าไปสั่งเครื่องดื่มๆร้อนๆกัน เจ้าของร้านออกมาพูดอะไรเเปนภาษาญี่ปุ่นไม่รุ ฟังไม่ออก =w= หนูสั่งเป็นภาษาญี่ปุ่นได้อย่างเดียว หนูฟังไม่ออกฮับ แต่เขาก็ทำให้นะ... แล้วเขาก็เดินไปเชิญให้คุณที่นั่งอ่าน นสพ. ที่โต๊ะในร้านออกไป แล้วก็จัดป้ายว่า "close" ... ปิดร้านอยู่เหรอคะ พวกหนูขอโทษนะคะ >x<~ แต่ก็ขอบคุณสำหรับเครื่องดื่มนะคะ คนเข้าหลังเราสองคนโดนไล่ออกมาเลย 55+) คิดว่าถ้ามีโอกาสได้ไป และไปตรงจุดนั้นอีก... เราจะไปอุดหนุนเขาตอนที่เขาเปิดร้านอยู่จริงๆบ้าง
อยากไปเกียวโต นารา ด้วย~ (หลายที่ที่เป็นตลาดนัดขายของ ท่าทางคนไทยจะไปสร้างชื่อไว้นะคะ... เขาพูดเลยอ่ะ.. ไม่ลด ภาษาไทยด้วย แม้เสียงจะเพี้ยนๆไปหน่อยก็เถอะ... แต่ก็ฟังออกนะ =w=a) นาราอยากไปหากวางอ่ะ ฮอกไกโดอยากไปหาจิ้งจอกหิมะ 55+
ไหนๆถ้าจะไป ไปช่วงคอมิเกะ รึของงานอีเว้นท์ทั้งหลายจะดีมาก :3
ต่อมา อยากไป... ยุโรป... แยกไม่ออก หลายประเทศมาก... ถ้าให้ดีเป็นทัวร์ทั้งยุโรปไปเถอะ
อันนี้ไม่ปฏิเสธว่าเหตุผลส่วนนึงมาจากเฮตาเลีย =w=~~~ แต่แต่เดิมก็อยากไปอยู่แล้ว อยากไปฟินแลนด์ นอร์เวย์ก็ได้ พวกแถบสแกนดิเนเวีย ไปดูอาทิิตย์เที่ยงคืน~~~

ฟินแลนด์ต้องไปตอนคริสต์มาสด้วย ไปหาซานต้าที่ดินแดนต้นกำเนิด~~~ ไปนั่งรถเลื่อนเรนเดียร์~~

ไปสวิตเซอร์แลนด์ ไปดูต้นไม้ใบไม้ เพราะที่นี่วิวสวยมาก... ไปกินชีสและช็อกโกแลต (ของขึ้นชื่อ :3) ไปดูว่าพนักงานไปรษณีย์เค้าใส่ชุดทหารและพกปืนจริงอะเปล่า 55+

ไปฝรั่งเศส อันนี้ต้องหอไอเฟล ประตูชัย และอาหาร!!! อนึ่งเนื่องจากว่าคนฝรั่งเศสภูมิใจว่าอาหารของตนอร่อยที่สุดในโลกล่ะน้า (และก็ภาษาของตนสละสลวยที่สุดในโลกด้วย - อันนี้ได้ยินมาตั้งนานละ แต่พอมาดูเฮตาเลียก็เหมือนย้ำไปอีก เหอะๆ)

ไปอังกฤษ ไปชิมสโคนและอาหารอังกฤษอื่นๆ ว่าห่วยจริงๆไหม... :3

ไปออสเตรีย เวียนนา ไปดูประวัติศาสตร์ กะเที่ยวชมเมือง XD

ไปรัสเซีย เราจะไปจับหมีขาว~~~ ไม่ใช่ละ... รัสเซียอยากไปมอสโค อยากไปหลายๆที่ อยากไปลองกิน porridge

เค้าว่าที่รัสเซียมันเป็นอาหารขึ้นชื่อเลย ไม่รู้ว่ามันต่างจากที่อื่นตรงไหนยังไง เลยอยากลอง 55+ แต่หนูไม่อยากไปเจอนายพลหิมะที่โน่นนะ หนาวแข็งตายก่อน เค้าว่าหน้าหนาวรัสเซียโหดร้าย

ไปสเปน ไปแข่งปามะเขือเทศกันเถอะ~~ (ได้ข่าวว่าซอสมะเขือเทศที่นี่มีหลายรสมาก) และพูดถึงสเปน ก็ต้องนึกถึงสู้วัวกระทิง.. แต่ไม่ไปดูหรอกนะ เห็นหลายพอพลาดแล้ว... กระทิงไม่หยุดแค่สนาม มันดันพุ่งใส่แถบที่นั่งด้วยน่ะสิ.. กลัวรั้วกั้นจะพังจัง

เยอรมัน.. ยังมีอนุสรณ์อะไรเกี่ยวกะสงครามโลกไหมน้อ มันน่าจะมีนะ อยากไปกำแพงเบอร์ลิน~~

ไปอิตาลี่... (แต่ไม่ได้หนีตามกาลิเลโอ) อันนี้อยากรู้เพราะเฮตาเลียจริงๆ.. ว่าสภาพของอิตาลี่เหนือ กับ ใต้ มันต่างกันขนาดนั้นเลยเหรอ ^^a พี่น้องคู่นี้มันถึงแตกมาสองหน่อ...
หมดยังเนี่ย.... =w=a ฮังการี่ เอสโตเนีย ลัตเวีย เบรารุส ยูเครน ลิกเตนสไตน์ โปแลนด์ ลิทัวเนีย สวีเดน เดนมาร์ก ซีแลนด์ (<อันหลังเนี่ย จะนับไหม?) และอื่นๆที่ไม่ได้กล่าวถึง ก็อยากไปนะ แต่บางประเทศ... ไม่รู้จะหาที่เที่ยวที่ไหนจริงๆ =A=" สวีเดนกะเดนมาร์กก็รวบเป็นทางแสกนดิเนเวียซะ แต่อย่างอื่น...เป็นที่แวะพักระหว่างประเทศน่ะโอเคนะ ^^~
ฝั่งเอเชียที่อยากไป... นอกจากญี่ปุ่น
จีน เกาหลี ไต้หวัน ฮ่องกง (ไอ้ที่ว่ามา... กะไปหาคนในดีเอ :3) ทิเบต ไซบีเรีย .... จบ...
ข้ามไปทวีปอื่น
แคนาดา เม็กซิโก กรีซ..(สินะ ประเทศกรีซ คนกรีก อืม...) ออสเตรเลีย
.... มีประเทศเดียวที่เด็กๆอยากไป แต่ตอนนี้เฉยๆ ไม่ค่อยอยากเท่าไรละ...
อเมริกา...

สรุปทั้งหมด.. ขอตั๋วทัวร์รอบโลก = =/
ป.ล. คุณจะเห็นภาพประเทศทั้งหลายเป็นคน ไม่ใช่ภาพวิวหรือแผนที่ คุณไม่ได้ตาฝาดไปหรอก :3 ให้หนูคิดถึงประเทศตอนนี้ มันก็เป็นคนออกมาหมดแหละ 55+
ป.ล.2 ใครมีเงินอยากเป็นท่านลอร์ด ลองซื้อตำแหน่งขุนนางของซีแลนด์ดูสิ 55+ XD~

ภาพซีแลนด์ทั้งประเทศ 555+
ข้อมูลเพิ่มเติมอ่านได้ที่
http://en.wikipedia.org/wiki/Principality_of_Sealand