À¸¥à¸¸à¸„

จาก SuikoFriendWiki, สารานุกรมฟรี

(Difference between revisions)
Jump to: navigation, search

Current revision

  • อาชีพ : ขอทาน
  • คลาส : special
  • เลเวลปัจจุบัน : 21
  • สถานะ : ผู้เล่นทั่วไป
  • อาวุธ : LV7 Artificial Arm
  • สกิล
    • Rebirth - กำเนิดใหม่ (?)
  • รูน
    • ศีรษะ : (ไม่มี)
    • มือซ้าย : (ไม่มี)
    • มือขวา : (ไม่มี)

ขอทานในคาเลเรียที่ผ่านชีวิตที่แสนยากลำบากมายาวนานกว่าที่ใครจะคาดถึง ถือครองสกิลที่เกี่ยวข้องกับการถือกำเนิดใหม่ซึ่งไม่ส่งผลกับการเล่นจนกว่าจะตายลง การที่สกิลชนิดนี้มาตกอยู่กับคนที่มีแรงปรารถนาอย่างหนึ่งแรงกล้านับเป็นเคราะห์ร้ายอย่างถึงที่สุดของชาวซุยโคยูนิเวิร์ส พวกvagabondเรียกมันว่า"จุดจบแห่งห้วงมิติอย่างที่สาม"


พระเจ้าสีดำ (The Dark Messiah)

จุดจบแห่งห้วงมิติลำดับที่สาม มีพลังในการทำลายทุกอย่างบนโลกแล้วพาซุยโคเวิร์สย้อนกลับไปสู่จุดเริ่มต้น

ว่ากันว่าซุยโคเวิร์สมีกลไกป้องกันการดับสูญของมิติอยู่สี่อย่าง
1. เกรทไชรน์ที่ตั้งของมาเธอร์คอร์ที่จะรีเซ็ตโลกเมื่อโลกดับสลาย
2. ผู้เล่นสายเลือดใหม่ ที่จะช่วยกอบกู้โลกจากหายนะ
3. พระเจ้าสีดำ ที่จะชำระล้างโลกเมื่อทุกอย่างเกินเยียวยา
4. ???


ลุคมีพลังสกิล rebirth ที่จะทำให้กำเนิดใหม่ด้วยแรงปรารถนาของตนเองได้ และความต้องการพาทุกคนให้พ้นวัฏจักรสงครามที่ไม่จบไม่สิ้นบนโลกแห่งนี้อย่างแรงกล้าทำให้สกิลมอบพลังมากมายมหาศาลที่จะทำให้บรรลุความปรารถนาและเกิดเป็นพระเจ้าสีดำขึ้น


วาก้าบอนด์เดินทางมาที่คาเลเรียเพื่อกำจัดพระเจ้าสีดำซึ่งเป็นเป้าหมายอย่างที่สามของพวกเขา ด้วยพลังที่สามารถลบโลกทิ้งได้เช่นเดียวกับคาออสทำให้การต่อสู้เกิดความสูญเสียมากมายมหาศาล (รู้สึกว่าใครๆก็ทำลายโลกได้เนอะ ....เรามารณรงค์หยุดการทำลายโลกกันดีกว่า)

Personal tools