L
จาก SuikoFriendWiki, สารานุกรมฟรี
| Revision as of 10:27, 6 ธันวาคม 2008 Shiryu (พูดคุย | contribs) ← Previous diff |
Current revision Shiryu (พูดคุย | contribs) |
||
| Line 1: | Line 1: | ||
| - | สมาชิกชื่อเดิม "ลนลาน" ที่สมัครบอร์ดไว้ตั้งแต่ช่วงต้นยุคทวาราวดีแต่ได้แจ้งเกิดตอนนำบทความในวิกิไปแปะเว็บบอร์ดอื่นแบบไร้เครดิตจนถูกลากมากระทำชำเราในบอร์ดอย่างสาสม ซึ่งทีมล่าลนลานนำโดย [[SuikoAsLife และ [[scarletmoon]] ที่หัดเรียกเมเทโอเป็นครั้งแรก การล่าเกิดขึ้นเวลาประมาณ 2.00น. ของคืนวันใดวันหนึ่ง ส่วน [[redmagicians]] เจ้าของบทความนอนเกาตูดไม่รู้ร้อนรู้หนาวแต่อย่างใด แถมยังออกหน้ายินดีที่มีคนช่วยเผยแพร่บทความในเวลาต่อมาอีกต่างหาก | + | สมาชิกชื่อเดิม "ลนลาน" ที่สมัครบอร์ดไว้ตั้งแต่ช่วงต้นยุคทวาราวดีแต่ได้แจ้งเกิดตอนนำบทความในหน้าเว็บซุยโคเฟรนด์ไปแปะเว็บบอร์ดอื่นแบบไร้เครดิตจนถูกลากมากระทำชำเราในบอร์ดอย่างสาสม ซึ่งทีมล่าลนลานนำโดย [[SuikoAsLife]] และ [[scarletmoon]] ที่หัดเรียกเมเทโอเป็นครั้งแรก (ภายหลังถูกใจจึงเรียกเมเทโอสามครั้งหลังอาหาร) การล่าเกิดขึ้นเวลาประมาณ 2.00น. ของคืนวันใดวันหนึ่ง ส่วน [[redmagicians]] เจ้าของบทความนอนเกาตูดไม่รู้ร้อนรู้หนาวแต่อย่างใด แถมยังออกหน้ายินดีที่มีคนช่วยเผยแพร่บทความในเวลาต่อมาอีกต่างหาก |
| - | การล่าจบลงในเวลา 2.10น. (ตายง่ายชิหัย) ช่วงเช้าเหตุการณ์กลับสู่ภาวะปกติ [[FLOW|ไก่โฟลว]]ออกมาทำหน้าที่ขันดังเช่นทุกวันเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ตั้งแต่นั้นมาสมาชิกลนลานก็เริ่มมีตัวตน เริ่มตั้งกระทู้ดักควายจาก fwd เป็นระยะๆแข่งกับ [[lovechompooh]] แต่น่าเสียดายที่ความแป้กยังเป็นรอง [[woruso]], [[lord riou]] และ [[Siegfired]] อยู่ประมาณแปดสิบชั้นบรรยากาศ | + | การล่าจบลงในเวลา 2.10น. (ตายง่ายชิหัย) ช่วงเช้าเหตุการณ์กลับสู่ภาวะปกติ [[FLOW|ไก่โฟลว]]ออกมาทำหน้าที่ขันดังเช่นทุกวันเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ตั้งแต่นั้นมาสมาชิกลนลานก็เริ่มมีตัวตน เริ่มตั้งกระทู้ดักควายจาก fwd เป็นระยะๆแข่งกับ [[lovechompooh]] แต่น่าเสียดายที่ความแป้กยังเป็นรอง [[woruso]], [[lord riou]] และ [[Siegfried]] อยู่ประมาณแปดสิบชั้นบรรยากาศ |
| - | ภายหลังได้เปลี่ยนชื่อมาเป็น L และกลับเข้าสู่สภาวะไร้ตัวตนอีกหน แต่ความจืดจางก็ยังคงเป็นรอง [[(ชาวระนองสักคนที่คนเขียนจำชื่อไม่ได้แล้ว)|Sasarai de ViVa]] อยู่อีกประมาณสองร้อยชั้นบรรยากาศ | + | ภายหลังได้เปลี่ยนชื่อมาเป็น L และกลับเข้าสู่สภาวะไร้ตัวตนอีกหน แต่ความจืดจางก็ยังคงเป็นรอง [[Sasarai de ViVa|(ชาวระนองสักคนที่คนเขียนจำชื่อไม่ได้แล้ว)]] อยู่อีกประมาณสองร้อยชั้นบรรยากาศอยู่ดี |
Current revision
สมาชิกชื่อเดิม "ลนลาน" ที่สมัครบอร์ดไว้ตั้งแต่ช่วงต้นยุคทวาราวดีแต่ได้แจ้งเกิดตอนนำบทความในหน้าเว็บซุยโคเฟรนด์ไปแปะเว็บบอร์ดอื่นแบบไร้เครดิตจนถูกลากมากระทำชำเราในบอร์ดอย่างสาสม ซึ่งทีมล่าลนลานนำโดย SuikoAsLife และ scarletmoon ที่หัดเรียกเมเทโอเป็นครั้งแรก (ภายหลังถูกใจจึงเรียกเมเทโอสามครั้งหลังอาหาร) การล่าเกิดขึ้นเวลาประมาณ 2.00น. ของคืนวันใดวันหนึ่ง ส่วน redmagicians เจ้าของบทความนอนเกาตูดไม่รู้ร้อนรู้หนาวแต่อย่างใด แถมยังออกหน้ายินดีที่มีคนช่วยเผยแพร่บทความในเวลาต่อมาอีกต่างหาก
การล่าจบลงในเวลา 2.10น. (ตายง่ายชิหัย) ช่วงเช้าเหตุการณ์กลับสู่ภาวะปกติ ไก่โฟลวออกมาทำหน้าที่ขันดังเช่นทุกวันเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ตั้งแต่นั้นมาสมาชิกลนลานก็เริ่มมีตัวตน เริ่มตั้งกระทู้ดักควายจาก fwd เป็นระยะๆแข่งกับ lovechompooh แต่น่าเสียดายที่ความแป้กยังเป็นรอง woruso, lord riou และ Siegfried อยู่ประมาณแปดสิบชั้นบรรยากาศ
ภายหลังได้เปลี่ยนชื่อมาเป็น L และกลับเข้าสู่สภาวะไร้ตัวตนอีกหน แต่ความจืดจางก็ยังคงเป็นรอง (ชาวระนองสักคนที่คนเขียนจำชื่อไม่ได้แล้ว) อยู่อีกประมาณสองร้อยชั้นบรรยากาศอยู่ดี
